Tin nhắn SMS Marketing đã được sử dụng một cách tốt vào nhiều ngành nghề thương mại từ các năm trở lại đây, lĩnh vực hàng không cũng không cần là ngoại lệ. Bài viết dùng SMS Marketing trong lĩnh vực hàng không dưới đây sẽ giúp đỡ bạn nắm rõ hơn về cách áp dụng phương thức Marketing vào lĩnh vực hàng không.

áp dụng tin nhắn SMS Marketing trong lĩnh vực hàng không

1. ứng dụng để Marketing cho những dịch vụ hãng hàng không của bạn
Có rất nhiều cách để ứng dụng tin nhắn SMS Marketing trong ngành nghề này. Bạn có thể gửi nội dung giới thiệu về dịch vụ của hang hàng không bên bạn hoặc bạn cũng có thể gửi một biểu giá một vài loại vé mà được nhiều khách hàng quan tâm vào thời điểm đó. Sự nhanh gọn của SMS sẽ giúp đỡ bạn tiếp cận khách hàng một cách đơn giản và nhanh chóng hơn

Phần Mềm Hỗ Trợ: Phần mềm gửi tin nhắn sms hiệu quả

2. dùng SMS Marketing để thông báo cho khách hàng
Chúng ta phải cần thông báo các gì trong nội dung tin nhắn SMS Marketing bạn gửi cho khách hàng? Đó là các thông tin như lịch trình bay, giá vé khách đã đặt mua, chỗ ngồi của khách hàng trên máy bay hay thậm chí là những thông báo cấp thiết khi có sự cố liên quan tới chuyến bay mà khách hàng đã đặt chỗ. SMS Marketing sẽ là một công cụ cực kì hữu hiệu hỗ trợ bạn thông tin đến khách hàng một cách kịp thời nhất mà khó có phương thức nào sánh bằng

3. giúp chăm chút khách hàng
Không gì tuyệt vời hơn khi khách hàng nhận được các lời chúc của bạn vào các ngày bức thiết như ngày sinh nhật, ngày lễ, dịp Tết. Đó vừa là cách bạn thể hiện sự tôn trọng với khách hàng đồng thời nó sẽ giúp đỡ dịch vụ của bạn tạo được ấn tượng thành công với khách hàng.

Bạn rất có thể dùng SMS Marketing chất lượng vào bất kì thời điểm nào trong năm. Tận dụng thành công cơ hội đó để thương hiệu của bạn được ngày càng nhiều khách hàng biết tới hơn các bạn nhé.