Email Marketing ngày càng phổ rộng và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn để gửi đến người nhận thông điệp quảng cáo sản phẩm, chúc mừng và cảm ơn khách hàng, đặc biệt là hỗ trợ doanh nghiệp bạn phát triển mối quan hệ, tạo lòng tin và tăng khả năng nhận diện thương hiệu, vậy Email Marketing có những áp dụng gì, bạn hãy cùng tìm hiểu nhé.


sử dụng của Email Marketing

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng

nếu mà bạn có sẵn dữ liệu danh sách email của những khách hàng được lấy phù hợp với nhu cầu quảng cáo, Email Marketing sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp quảng cáo tới những đối tượng khách hàng này rất nhanh và chính xác với giá cả thấp và tốt cao.

Ngoài ra, Email Marketing có tính về lâu dài, tại vì rất có thể có nhiều khách hàng chưa mở email của bạn ra đọc, như vậy email của bạn sẽ được lưu trữ trong email của khách khi họ mở email biết đâu lại đúng dịp họ muốn về sản phẩm mà bạn đang phân phối.

Chăm sóc khách hàng cũ

Với các khách hàng cũ, bạn cũng không cho nên lãng quên họ, mà hãy trông nom và hỏi thăm khách hàng thường xuyên hơn, như gửi email vào ngày lễ, tết để họ không quên bạn, ấn tượng với bạn, giả sử họ không có nhu cầu về sản phẩm thì họ có thể giúp đỡ bạn giới thiệu sản phẩm của bạn đến bạn hữu, người thân, như vậy thương hiệu của bạn cũng đã được nhiều khách hàng chú ý và biết đến.

chăm chút khách hàng là việc rất qua trọng, bạn hoàn toàn có thể tham khảo qua bài soạn lý do tại sao vì vậy chăm chút khách hàng với Email Marketing của A23 để nắm được thêm thông tin nhé.

Tạo kế hoạch khuyến mại lớn trực tuyến

giả sử bạn đang có những chiến dịch khuyến mại lớn trong thời gian khá dài và phải lan truyền càng nhiều người biết càng hiệu quả thì Email Marketing là một công cụ đắc lực cho doanh nghiệp của bạn với chi phí thực hiện để công ty tổ chức những sự kiện khuyến mãi thành công.

Các mô hình buôn bán có thể sử dụng Email

  • Các hệ thống bán hàng trực tuyến.
  • Các sự kiện giải trí, chiến dịch khuyến mại.
  • những cơ quan truyền thông & báo chí.
  • Bất động sản.
  • Các hiệp hội, câu lạc bộ.
  • những cơ quan hành chính, nối tiếp thị & PR.
  • Các tổ chức thiết kế.
  • những nhà cung cấp dịch vụ Internet.

 Trên đây là Các sử dụng cơ bản của Email Marketing cho tổ chức của bạn. Khi thực hành chiến lược marketing với Email Marketing thì bạn không thể không sử dụng tới phần mềm gửi email hiệu quả để việc gửi email quảng bá của bạn được diễn ra nhanh chóng và chất lượng hơn