những năm trở lại đây, trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, với tỉ lệ 97% người vận dụng Internet đều áp dụng Email. vì vậy, Email Marketing cũng là một trong một giải pháp Online Marketing phổ rộng. Email Marketing đem đến rất nhiều  lợi ích trong việc quảng cáo sản phẩm, quảng bá hình ảnh của công ty/công ty hay chăm sóc khách hàng một cách nhanh chóng, tiệt kiệm giá thành.

Thời gian sắp tới là thời điểm giao mùa, thời điểm này là lúc mọi người có nhu cầu mua sắm quần áo. những hãng thời trang sẽ tung ra những bộ sưu tập thời trang mới trong những đợt này. các shop thời trang nắm bắt được cơ hội này để có những chiến dịch Marketing nhằm quảng cáo sản phầm hay các sự kiện đến khách hàng. Sau đây, mình sẽ chia sẻ với các bạn áp dụng phần mềm Email Marketing trong những shop thời trang:

–  Quảng cáo Sản phẩm, quảng bá hình ảnh công ty:

+  Thông báo các sản phẩm mới về, đưa hình ảnh sản phẩm tới mọi khách hàngkết hợp với các chính sách giảm giá khích thích khách hàng tới với web của bạn để mua sắm.
+ Cung cấp kiến thức bằng cách truyền tải những thông tin mới nhất về các thiên hướng thời trang mới kèm với đưa hình ảnh doanh nghiệp vào giúp đỡ quảng bá hình ảnh doanh nghiệp/công ty bạn đến mọi người.
+ Giới thiệu tới khách hàng những gói khuyến mại, giảm giá và thời gian diễn ra đợt khuyến mại

– chăm nom khách hàng:  Trong các dịp lễ lớn trong năm như lễ Tết, ngày Quốc Khánh hay các ngày sinh nhật khách hàng bạn hoàn toàn có thể gửi những Email chúc mừng đến đích danh tên riêng khách hàng bộc lộ sự chuyên nghiệp trong cách chăm sóc của doanh nghiệp bạn. Điều này khiến những khách hàng của bạn có được cảm giác được quan tâm và quan trọng.

Từ những lợi ích mình vừa chia sẻ với các bạn, các bạn có thể tham khảo phần mềm gửi email chuyên nghiệp giúp bạn tiến hành được chiến dịch Marketing mà lại giới hạn chi phí.