SMS  Marketing ngày càng tiến hành, kéo theo hàng loạt những vấn đề mà chúng ta cần phải để ý trong việc sử dụng SMS Marketig. Ngoài việc cài đặt và áp dụng phần mềm, thì Sim và USB 3G cũng thường phát sinh một số lỗi không đang mong được. Sau đây Sài Gòn Software sẽ cẩn trọng hỗ trợ bạn các vấn đề đó:

1 Sim điện thoại.
a) Nguyên nhân: Khóa sim.

Chúng ta phải cần tìm hiểu rõsim của bạn không gửi được tin nhắn có phải cần bị khóa chiều gửi tin nhắn hàng loạt đi thật hay chỉ là sim bị hết tiền hoặc nội dung của bạn bị nhà mạng chặn. Cách Kiểm tra điều này rất đơn giản, bạn chỉ phải cắm sim vào 1 chiếc điện thoại của bạn lọc tiền và gửi thử một tin đi với một nội dung bất kì mà bạn chưa gửi bao giờ. giả sử sim bạn vẫn còn tiền mà không thể gửi tin nhắn được thì mới hoàn toàn có thể coi là sim đã bị khóa.

Nguyên nhân của việc bị khóa sim là tại vì bạn gửi cùng một nội dung cho quá rất nhiều người cùng một lúc. Hiểu rõ được điều này sẽ hỗ trợ bạn hạnh chế được lỗi trong các lần gửi sau.

b) Cách khắc phục.

giả sử sim của bạn là sim không chính chủ, việc khôi phục gần như là không thể, bởi vì vậy cách tốt nhất là bạn đi mua sim khác về để áp dụng, đợi 60 ngày để tự mở khóa hoặc tham khảo vài mẹo nhỏ để không bị khóa sim. các lần đến khi gửi tin nhắn SMS Marketing bạn không nên ứng dụng một sim để gửi đi hàng ngàn tin nhắn một ngày, bạn thành thử chia nhỏ danh sách và vận dụng nhiều sim để gửi là chất lượng nhất.

nếu như sim của bạn là sim chính chủ, như vậy bạn có thể ra chi nhánh nhà mạng để xin mở khóa lại, nhưng việc mở khóa lại sẽ khiến bạn khó rất có thể gửi tin nhắn tốt nhất số lượng lớn bằng sim đó lần nữa. bởi vì vậy bạn cũng thành ra đầu tư một vài sim khác để gửi tin, như vậy sẽ cam kết cho sim chính của bạn an toàn hơn.

2. USB 3G (Dcom).

a) USB cắm vào máy tính tuy vậy không cài đặt được:

  • Nguyên nhân: có thể vì máy tính của bạn đã và đang dùng quá nhiều phần mềm USB 3G cùng lúc hoặc đã và đang chạy chương trình diệt virut.
  • Cách khắc phục: Gỡ bỏ tất cả các phần mềm Dcom không dùng đến; tắt chương trình diệt virut và khởi động lại máy tính để cài đặt.

b) USB không hiện sóng:

  • Nguyên nhân: Driver máy chưa chạy đủ, USB chỉ có thể chạy được một nhà mạng, lắp sim không chuẩn xác chiều hoặc khe cắm USB lỏng.
  • Cách khắc phục: Kiểm tra driver, nếu mà driver chưa chạy đủ thì gỡ phần mềm ra, khởi động lại máy để cài lại USB. lọc xem USB có được Unlock (sử dụng cho tất cả những nhà mạng) chưa. Kiểm tra khe sim và giắc cắm.

c) USB tự ngắt kết nối tiếp:

  • Nguyên nhân: rất có thể do USB của bạn áp dụng trong thời gian dài liên tục hoặc USB ở vị trí chật hẹp, khiến USB bị nóng.
  • Cách khắc phục: Bạn thành thử ngắt kết tiếp khoảng 5 đến 10 phút rồi kết tiếp tục lại. Khi vận dụng USB 3G thì cho nên đặt USB cách xa các vật dụng giữ nhiệt, tốt nhất thành thử áp dụng quạt tản nhiệt cho máy tính